products

AC220V 50HZ 2 Chutes เครื่องคัดแยกและจำแนกสีวัสดุพลาสติก CCD

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Hons+
ได้รับการรับรอง: ISO/SGS/CE
หมายเลขรุ่น: 6SXM-126 (CCD) พบ
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 7 ~ 14 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T
สามารถในการผลิต: 200 ชุดต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
พิมพ์: S2 ความจุ: 100~200Kgs/ชั่วโมง
แรงดันไฟฟ้า: AC220V/50Hz พลัง: <=2.0KW
ขนาด: ยาว 1220 มม. * กว้าง 1620 มม. * สูง 1550 มม. น้ำหนัก: 500KGS(+/-5%)
แสงสูง:

เครื่องคัดแยกพลาสติก 2 ราง

,

เครื่องคัดแยกสี 2 ราง

,

เครื่องคัดแยก CCD วัสดุพลาสติก


รายละเอียดสินค้า

AC220V 50HZ 2 Chutes เครื่องคัดแยกและจำแนกสีวัสดุพลาสติก CCD 0

AC220V 50HZ 2 Chutes เครื่องคัดแยกและจำแนกสีวัสดุพลาสติก CCD 1

 

ลักษณะ

 

1. การเชื่อมต่อโครงข่ายระยะไกล

เชื่อมต่อง่ายผ่านขั้วของหน้าจออัจฉริยะ เพลิดเพลินกับภูมิปัญญาของชีวิตเพราะการควบคุมอัจฉริยะ

 

2. การทำงานระยะไกล

ระบบคลาวด์อัจฉริยะดั้งเดิมเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มเทอร์มินัลอัจฉริยะ เพื่อควบคุมการผลิต การประมวลผล และการปรับพารามิเตอร์ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

3. การวินิจฉัยทางไกล

ระบบบู๊ตมีความสามารถในการทดสอบตัวเอง การตรวจจับทุกส่วนของระบบในเวลาจริง และการตัดสินอัตโนมัติและการจัดการข้อยกเว้นเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานได้ตามปกติ

 

4. การอัพเกรดจากระยะไกล

ระบบทดสอบตัวเองอัจฉริยะ เพื่อให้บรรลุการอัพเกรดระบบปุ่มเดียว ให้ประสบการณ์การควบคุมที่ดีที่สุด

 

การทำงาน:

ระบบรับภาพอัจฉริยะ

การรวบรวมข้อมูลเชิงพื้นที่มิติสูงสุดโดยอัตโนมัติ เช่น สี รูปร่าง ขนาด และข้อบกพร่อง เพื่อให้ได้การรวบรวมคุณสมบัติวัตถุดิบที่แม่นยำ การตัดสินอัตโนมัติและการจับคู่รูปแบบการเลือกที่เหมาะสมที่สุดอย่างแม่นยำ การทำงานที่เป็นอิสระ การระบุอัจฉริยะ และการเรียงลำดับอย่างชาญฉลาดตามกฎการเลือก .

 

ระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ

ระบบปฏิบัติการ Windows 7 ถูกนำมาใช้ครั้งแรกในอุตสาหกรรมการคัดแยกสีมันสามารถอัพเกรดเป็น Windows 8windows 10 ตามฟิลด์แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ซึ่งมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้ระบบรองรับการแก้ปัญหาวัสดุหลายร้อยรายการ โหมดสลับผ่านปุ่มลัดเพียงปุ่มเดียว

 

โซลินอยด์วาล์วควบคุมแม่เหล็กอัจฉริยะความถี่สูง

โซลินอยด์วาล์วความถี่สูงควบคุมแม่เหล็กอัจฉริยะที่พัฒนาอย่างอิสระสำหรับเครื่องคัดเเยกสีวาล์วเปิดและตอบสนองอย่างรวดเร็ว ปรับปรุงความแม่นยำของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปวาล์วปิดสนิทและเรียบร้อย ลดการนำสินค้าที่บกพร่องออกหน้าสัมผัสแบบยืดหยุ่นของวาล์ว อายุการใช้งาน 60-100 พันล้านครั้ง เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน 10-30 พันล้านครั้งการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการซ่อมแซมอัจฉริยะโดยอิสระเพื่อลดต้นทุนการบำรุงรักษา

 

ระบบประมวลผลภาพอัจฉริยะ

เซ็นเซอร์ CCD สแกนสีความเร็วสูงชั้นนำระดับสากล ความเร็วในการสแกนสูงถึง 5400 จุด ความถี่ในการรับ 10K/S (กล้อง 54 ล้านพิกเซล +10K);การประมวลผลหลายบรรทัดสี + รูปร่าง การประมวลผลข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในวัสดุที่สมบูรณ์แบบ พื้นที่การสแกนหรือระบุขั้นต่ำคือ 0.04mm2.

 

เซ็นเซอร์ CCD การสแกนแบบสามบรรทัดความเร็วสูงแบบสีเต็มรูปแบบชั้นนำระดับสากล (54 ล้านพิกเซล *3) การประมวลผลข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในวัสดุอย่างสมบูรณ์แบบ พื้นที่การสแกนขั้นต่ำและพื้นที่ระบุสามารถถึง 0.2 มม. X 0.2 มม. = 0.04 มม.2;ในขณะเดียวกัน ความสามารถในการประมวลผลแบบมัลติเธรดสำหรับ “สี + รูปร่าง”

 

ระบบให้อาหารความเร็วสูง

เครื่องสั่นความถี่สูงสิทธิบัตร รางบำบัดขั้วบวกสารต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มกำลังการผลิตอย่างมาก ผลผลิตเพิ่มขึ้น 20% ~ 30% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน

 

ระบบลดแสงแบบไม่มีขั้วควบคุมทางปัญญา

แหล่งกำเนิดแสงเย็นแบบไม่มีเงา LED อัจฉริยะ จับคู่เทคโนโลยีการหรี่แสงแบบดิจิทัลชั้นนำในอุตสาหกรรม สามารถติดตั้งความสว่างและสีที่ดีที่สุดตามข้อกำหนดในการเลือกสีสำหรับวัตถุดิบ ซึ่งให้การรับรู้ที่แม่นยำยิ่งขึ้น ใช้พลังงานน้อยลง (ต่ำกว่า 15% ~20% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกัน) และมีเสถียรภาพมากขึ้น

 

Datebase ขนาดใหญ่และหลายฟังก์ชัน

ฐานข้อมูลขนาดใหญ่พร้อมการจัดเก็บโหมดไม่จำกัดสามารถบรรลุหลายฟังก์ชันในเครื่องเดียวเครื่องเดียวสามารถใช้ได้กับข้าว ธัญพืช พืชผลเงินสด และการใช้งานอื่นๆ ให้มูลค่าสูงสุดของผลิตภัณฑ์และสะดวกที่สุดสำหรับฐานวันที่ขนาดใหญ่สำหรับลูกค้า

 

 

 

การจัดเรียงตัวอย่าง

AC220V 50HZ 2 Chutes เครื่องคัดแยกและจำแนกสีวัสดุพลาสติก CCD 2

ผลการเรียงลำดับ

AC220V 50HZ 2 Chutes เครื่องคัดแยกและจำแนกสีวัสดุพลาสติก CCD 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613399547686